Dọn nhà trọn gói thành hưng quận 2

Theo chúng tôi được biết Quận 2 là quận phát triển đã có rất nhiều khu chung cư, trung tham thương mại cao cấp mọc lên. Đây là nơi nhiều khách hàng muốn chuyển đến sinh sống. Chính vì vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 của công ty chúng tôi được tăng lên. Hiểu được điều đó nên Công Ty cổ phần đầu tư Thành Hưng  xin hân hạnh được phục vụ quý khách hành có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 2.

Dịch vụ chuyển nhà trọng gói quận 2 giá rẻ

Mong muốn của chúng tôi là xây dựng một thương hiệu Chuyển Nhà trọn gói hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần đầu tư đang xây dựng và hỗ trợ khách hàng khắp TPHCM, trong đó có Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, đội ngũ lái xe vận chuyển dày dạn kinh nghiệm và quy trình quản lý nghiêm ngặt, Vận Tải 24h hiện là một thương hiệu mạnh trong việc việc chuyển nhà trọn gói tại TpHCM.

Quy trình vận chuyển nhà, chuyển văn phòng:

Bước 1 :

Nhận thông tin của khách hàng liên hệ qua tổng đài : 0963.05.39.39 chúng tôi sẽ lưu lại thông tin và dịch vụ yêu cầu của quý khách.Hẹn ngày giờ hợp lý mà quý khách yêu cầu đến khảo sát thực tế .

Bước 2:

Khảo sát báo giá và ký hợp đồng vận chuyển. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát, thống kê chi đồ đạc cần chuyển,đưa ra kế hoạch vận chuyển hợp lý và báo giá cụ thể cho khách hàng.Sau khi 2 bên đã thống nhất về mọi mặt thì nhân viên của chúng tôi sẽ ký hợp đồng hẹn ngày vận chuyển.

Bước 3 :

Thực hiện vận chuyển,đúng như ngày giờ hẹn công ty chúng tôi sẽ điều nhân viên chuyển dọn và xe tải chuyển nhà đến.nhân viên chuyển nhà sẽ tiến hành tháo dỡ,đóng gói và bao bọc đồ đạc một cách cẩn thận tùy vào đồ đạc vận chuyển mà chúng tôi bao bọc sao cho hợp lý đảm bảo an toàn đồ của quý khách trong suốt quá trình từ đóng gói đến khi chuyển qua nơi ở mới.

 

Khi chuyển đến nhà,văn phòng mới chúng tôi sẽ thực hiện lắp ráp lại tất cả những gì mà chúng tôi đã tháo dỡ và sắp xếp đồ đạc gọn gàng vào nơi mà khách hàng yêu cầu.quý khách có trách nhiệm kiểm tra lại tất cả đồ đạc của mình có mất mát hay đổ vỡ gì không.

Bước 4 :

Thanh toán và nghiệm thu .Sau khi sắp xếp đồ đạc gọn gàng nếu không có gì vướng mắc thì khách hàng thanh toán số tiền hợp đồng cụ thể trong hợp đồng đã ký.

Cam kết của chúng tôi :

Nhằm đem lại lợi ích và uy tín tuyệt đối cho khách hàng chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản tại thời điểm vận chuyển nếu trong quá trình chuyển dọn xảy ra mất mác hoặc đổ vỡ làm ảnh hưởng đến tài sản của quý khách.

Chia sẻ:


zalo
0938.960.960