Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Thấu hiểu được những lo lắng của các doanh nghiệp khi phải chuyển dọn văn phòng đến nơi làm việc mới. Công ty Thành Hưng chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất đồng thời đẩy mạnh thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng ngày càng rộng rãi và lớn mạnh.

CHUYEN VAN PHONG

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín chất lượng

→0938.960.960

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chất lượng và giá cả tốt nhất cho mọi khách hàng tại TPHCM.  Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ bởi bộ phận giám sát kinh nghiệm được đúc kết qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng phục vụ nhu cầu chuyển dọn cho hàng ngàn cơ quan, công sở, doanh nghiệp. Taxi Tải Thành Hưng - Chuyển nhà trọn gói - Chuyển văn phòng trọn gói đã trở thành thương hiệu lớn và quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam đặc biệt là thành phố TPHCM.

chuyen van phong

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM

⇒ Tiếp nhận thông tin:

Khách hàng chỉ cần gọi điện đến Thành Hưng theo Hotline: 0938.960.960 - 0908.244.291 , nhân viên của Thành Hưng sẽ liên lạc lại ngay với Quý khách để tiếp nhận thông tin về địa chỉ văn phòng cũ, văn phòng mới, thời gian vận chuyển, giá dịch vụ…

⇒ Khảo sát báo giá và ký hợp đồng:

Nhân viên Thành Hưng sẽ hẹn ngày giờ và trực tiếp đến khảo sát địa điểm, khối lượng đồ đạc, thiết bị… cần đóng gói, vận chuyển và báo giá chi tiết cho khách hàng. Sau đó sẽ thống nhất phương án và ngày giờ chuyển văn phòng tốt nhất và ký hợp đồng chuyển văn phòng.

chuyen van phong

⇒ Triển khai chuyển dọn văn phòng:

Theo đúng lịch hẹn với khách hàng, nhân viên chuyển dọn của Thành Hưng sẽ đến và triển khai vận chuyển văn phòng theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận, ký kết. Tất cả các đồ đạc, máy móc, trang thiết bị của văn phòng sẽ được tháo dỡ, đóng gói cẩn thận vào thùng hộp các tông, và vận chuyển, sắp xếp tại văn phòng mới một cách an toàn, đầy đủ, không thiếu sót. Được vận chuyển bằng xe taxi tải hoặc các loại xe tải đa dạng khác.

⇒ Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng:

Sau khi Quý khách nghiệm thu đầy đủ các công việc đã hoàn thành, hai bên sẽ tiến hành quyết toán hợp đồng chuyển văn phòng. Nếu có tổn thất về đồ đạc, trang thiết bị bị vỡ, hỏng hóc… Thành Hưng sẽ đền bù theo quy định của hợp đồng đã thống nhất giữa hai bên.

chuyen van phong

Công ty Thành Hưng chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ nhất TP. Hồ Chí Minh, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, phục vụ quý khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày chủ nhật, ngày lễ, Tết.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng

Tiết kiệm thời gian:

So với việc tự vận chuyển sẽ mất khoảng thời gian từ 5 – 7 ngày, thậm chí lâu hơn, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Thành Hưng được gói gọn trong thời gian ngắn hơn rất nhiều, giúp doanh nghiệp nhanh chóng ổn định được địa chỉ làm việc, không bị gián đoạn.

chuyen van phong

Tiết kiệm tối đa chi phí:

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM của Thành Hưng luôn có giá cả cạnh tranh nhất, giúp Quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn thiện nhất, không lo tốn kém.

Đảm bảo an toàn đồ đạc tài sản

Quy trình vận chuyển được Thành Hưng tiến hành trọn gói, khép kín, giúp đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc, tài sản của công ty bạn, hạn chế tối đa tình trạng đồ đạc vận chuyển bị hỏng hóc, mất mát. Có chế độ đền bù thiệt hại rõ ràng, minh bạch khi có vấn đề xảy ra.

chuyen van phong

Ưu điểm của Thành Hưng:

- Chúng tôi có đầy đủ máy móc, trang thiết bị từ hiện đại đến thô sơ  phục vụ cho việc chuyển văn phòng cách chuyên nghiệp
  - Tạo sự hài lòng trong lòng khách hàng
  - Có đội trưởng luôn giám sát đội ngũ nhân viên trong quá trình vận chuyển
  - Trong quá trình vận chuyển văn phòng nếu có xảy ra đổ vỡ hay mất mát công ty sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản
  - Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi bạn gọi chúng tôi có mặt ngay kể cả ngày lễ tết trong năm.
 
chuyen van phong
 
Gọi ngay cho Thành Hưng khi bạn cần chuyển dọn văn phòng để được sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng với giá cả ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
Được phục vụ quý khách là niềm vinh dự của Thành Hưng chúng tôi.
TAXI TẢI THÀNH HƯNG 
0938.960.960 - 0908.244.291
 
chuyen van phong

 

 

 

 

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

zalo
0938.960.960