DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 4

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THÀNH HƯNG

Bạn đang có dự định chuyển nhà đến quận 4? Hay bạn ở nơi khác và đang muốn chuyển đến đây sinh sống và làm việc? Nhưng bạn chưa giám chuyển vì không biết nên lựa chọn dịch vụ nào uy tín. Vậy hãy để dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 của THÀNH HƯNG giúp bạn.

Việc chuyển nhà thường mất nhiều thời gian, công sức mà với người quá bận rộn thì chuyển nhà sẽ trở thành vấn đề nan giải. Vậy giải pháp tốt nhất để bạn vẫn có thời gian làm việc khác, không mất công sức để vận chuyển cả đống đồ đạc khổng lồ mà chi phí vận chuyển không hề tốn kém? Đó là dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Tại sao dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận 4 của THÀNH HƯNG lại được tin tưởng đến vậy.

– VÌ THÀNH HƯNG cam kết đúng giá và giá luôn rẻ hơn các đơn vị cùng lĩnh vực.

 

– Trong quá trình thực hiện hợp đồng vận chuyển cam kết không phát sinh thêm chi phí, khi quý khách chuyển đúng theo bảng kê khảo sát.

– Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo và quan trọng hơn là “khách hàng luôn luôn đúng” trong mọi trường hợp.

– Vận chuyển nhanh chóng và an toàn, tiết kiệm chi phí.

– Cam kết đền bù thiệt hại 100% giá trị tài sản tại thời điểm ký hợp đồng nếu xảy ra tổn thất, đổ vỡ đồ dùng, hàng hóa trong lúc vận chuyển.

– Luôn có các chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn đến với Qúy khách hàng.

– Ngoài ra nếu Qúy khách hàng không hài lòng về chất lượng dich vu chuyen nha gia re hay chuyển văn phòng trọn gói đã sử dụng. Chúng tôi cam kết hoàn trả 100% chi phí dịch vụ.

– Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Quận 4 hoặc chuyển văn phòng trọn gói vui lòng liên hệ lên tổng đài để được phục vụ tốt nhất.

 

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 4 CỦA CHÚNG TÔI.

 

 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng.Hẹn lịch khảo sát trực tiếp và báo giá.Với những trường hợp đồ đạc của khách hàng ít và đơn giản nhân viên có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại.

2. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát thống kê đồ đạc cần chuyển,dự tính số lượng nhân công làm việc.tính thời gian tháo lắp,đóng gói đồ đạc,số lượng vật tư,các thiết bị cần thiết,quảng đường di dời...sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu hai bên đã thống nhất về mọi mặt sẽ ký hợp đồng .

3.Triển khai chuyển dọn

xe tải và nhân công sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng

Tại nơi chuyển đi : đồ đạc của quý khách sẽ được nhân viên đóng gói,bao bọc,tháo dỡ và đánh dấu...Đồ điện tử, điện lạnh và đồ đễ vỡ sẽ được bọc lót một cách cẩn thận.Tất cả các đồ đạc sẽ được bảo vệ an toàn suốt quá trình từ khi tháo dỡ đến khi vận chuyển    đến nơi ở mới.

Tại nơi chuyển đến: chúng tôi sẽ chuyển đồ đạc vào và lắp ráp lại tất cả những gì đã tháo ,xắp sếp lại đồ đạc gọn gàng theo mong muốn của khách hàng.

 

4.Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả công việc ,khách hàng kiểm tra lại tất cả đồ đạc và tài sản.Nếu không có gì vướng mắc thì khách hàng thanh toán chi phí đã thỏa thuận trong hợp đồng.

 

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI SÀI GÒN THÀNH HƯNG

CHÚNG TÔI LUÔN SÁT CÁNH BÊN BẠN

Hotline 24/24:  0938.960.960 

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

zalo
0938.960.960